LỜI TRI ÂN TỪ HR STRATEGY 7 YEARS ANNIVERSARY

LỜI TRI ÂN TỪ HR STRATEGY 7 YEARS ANNIVERSARY

NHÌN LẠI & CÙNG NHAU VỮNG BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI

 (20.11.2011 – 20.11.2018)

Thân gửi tất cả các khách hàng và ứng viên của HR Strategy

Người ta nói tháng 11 là tháng của những yêu thương đong đầy, tháng mà người ta sưởi ấm cho nhau khi gió lùa về.

Đã vào thời điểm gần cuối năm, đông cũng đã qua được nửa, gió và mưa thay phiên nhau giằng xé trên các con đường, nhưng nắng vẫn len lỏi qua các tán cây, cầu vồng vẫn xuất hiện sau những cơn mưa rào.

Dù gió mưa hay thậm chí cả giông bão, có khắc nghiệt đến đâu, thì vẫn không thể dập tắt được hy vọng, sức sống của chúng ta, nắng vẫn lên, bầu trời vẫn xanh, hoa vẫn nở, ta vẫn yêu đời.

Cả năm với bao thăng trầm, thất bại có, thành công cũng có, ta ngồi lại với nhau cùng hoài niệm về những gì đã qua.

Và đặc biệt là trong tháng 11 này, có những người đã dành cả tuổi trẻ, cả thanh xuân tươi đẹp để tạo nên một Ngôi nhà mang tên “ HR Strategy”

Và Ngôi nhà ấy được nuôi dưỡng bởi biết bao yêu thương, cống hiến, tâm huyết giờ đã tròn 7 tuổi, mang tên thương hiệu HR Strategy đứng vững trong nghề, được các khách hàng và ứng viên cao cấp tin tưởng hợp tác.

Với đội ngũ tràn đầy nhiệt huyết chúng tôi luôn tận tâm phục vụ trên sự mong đợi tất cả đều hướng tới lợi ích của khách hàng và giá trị của ứng viên.

Qua 7 năm của những nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ & đội ngũ nhân sự & đặc biệt là cám ơn tình yêu, sự tin tưởng của khách hàng, ứng viên đối với HR Strategy. HR Strategy đã tạo nên tên tuổi mình đứng vững trên thị trường & đã tạo những dấu ấn nhất định cho những ai từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Nhân ngày đặc biệt hôm nay HR Strategy mến gửi đến Quý Anh Chị là khách hàng và ứng viên của chúng tôi lời tri ân sâu sắc nhất. Cảm ơn quý Anh Chị không cách này thì cách khác đã, đang & sẽ đồng hành ủng hộ cùng HR Strategy. Chính các Anh Chị đã cùng HR Strategy tạo nên một thương hiệu vững mạnh và mang lại giá trị cho nhau. 

Mến Chúc Anh Chị sức khỏe, bình an, đạt mọi ý nguyện trong cuộc sống và luôn đồng hành với HR Strategy trong những chặng đường tiếp theo. Cuối cùng chúc HR Strategy ngày càng phát triển với giá trị cốt lõi: Đam Mê, Đoàn Kết, Học Hỏi, Chia Sẻ & Yêu Thương

Lucia Sen Nguyen _  HR Strategy

Người làm chủ & làm thuê tại HR Strategy

www.hrstrategyvietnam.com


Let’s follow us by:

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *