Khách Hàng & Ứng Viên Nói Gì Về Chúng Tôi

Khách Hàng & Ứng Viên Nói Gì Về Chúng Tôi

Trong suốt gần 8 năm, kể từ cuối năm 2011, HR Strategy cho đến nay đã phục vụ hơn 550 doanh nghiệp tuyển dụng thành công những vị trí cấp cao trong các ngành đang “hot” như: Bất Động Sản, Tài Chính, Ngân hàng, Khối sản xuất các ngành, FMCG, Nông Nghiệp, Dược phẩm, Logistics Agency, chuỗi cung ứng Supply Chain, Nhà hàng, Du lịch, Thương mại, Thương Mại Điện Tử …

Với sự đa dạng các gói dịch vụ trong việc trợ tuyển cho khối doanh nghiệp, HR Strategy luôn tự hào về sự tận tâm hết mình để mang lại giá trị, giải quyết các vấn đề trăn trở về nhân sự. Bên cạnh đó, cùng ham muốn hoàn thiện bản thân từng ngày, HR Strategy đã tổng hợp một số feedback từ những “bạn đồng hành” dễ thương để làm tiền đề cho hướng phát triển cho thời gian tiếp theo của mình. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những cảm nhận của khách hàng & ứng viên khi trãi nghiệm dịch vụ của HR Strategy nhé:

“Đội ngũ consultants của HR Strategy rất nhiệt huyết và chuyên nghiệp, luôn theo sát và quan tâm đến ứng viên.” Ms Huỳnh Gia Thanh Thùy (Commercial Director at CP Food Corporation)

“Dịch vụ rất tốt, consultants của HR Strategy rất chuyên nghiệp và thân thiện.” Mr Huỳnh Hữu Phúc (Group HR Manager at CJ Vina Argi Co. Ltd.,)

“Dịch vụ rất tốt, ứng viên chất lượng. Cám ơn HR Strategy nhiều nhé.” Ms Cao Thị Thu Vân (HR Director at Công ty TNHH Hoa Sen Việt)

“Consultant hỗ trợ khách hàng nhanh; đeo bám công việc.” Mrs Nguyễn Thị Thu Hương (HR Director Novaland Group)

“Giới thiệu những ứng viên chất lượng, Rất tốt.” Mr Hồ Quang Minh (Chủ tịch at ActionCOACH ASIA & BNI Kết nối DN)

 “Ms Sen và team HR Strategy hỗ trợ rất tốt.” Mr Nguyên Hoàng Chân (Head of Risk and Audit at Tân Hiệp Phát)

HR Strategy có nhiều hoạt động hữu ích cho nhân viên và cộng đồng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào, gây thiện cảm tốt với khách hàng, tôi cảm nhận bạn là 1 doanh nghiệp có tài, tâm, đức và sẽ phát triển tốt trong tương lai.” Ms Nguyễn Thị Dịu (HR Manager at Vingroup)

 “Công ty có những hoạt động kết nối ứng viên tốt và hỗ trợ đúng thời gian. Bên cạnh đó, nhân viên có hỗ trợ các kênh tuyển dụng miễn phí như Facebook.” Mr Nguyễn Văn Bảo (Business Development Director at Công ty TNHH Olam Vietnam)

………………..

Với sự chân thành nhất,  HR Strategy xin cảm ơn sự chia sẻ của quý anh chị, những người đã cùng đồng hành và tạo nên sự thành công của HR Strategy.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn quan tâm đến ý kiến phản hồi từ khách hàng, ứng viên mọi lúc, mọi nơi & mọi thời điểm để giúp chúng tôi hoàn thiện, phát triển hơn mỗi ngày.

Chúng tôi luôn trân trọng biết ơn những ý kiến phản hồi tiếp theo qua  http://bit.ly/FeedbackHRSService

Luôn biết ơn quý anh chị

Mến chúc quý anh chị luôn có cuộc sống, công việc ngày một hạnh phúc & thăng tiến  


Biên Tập bởi HR Strategy.Let’s follow us by:

Please follow and like us: