NHỮNG THÓI QUEN TỐT KIẾN TẠO THÀNH CÔNG CỦA NĂM 2020

NHỮNG THÓI QUEN TỐT KIẾN TẠO THÀNH CÔNG CỦA NĂM 2020

Đây là những thói quen mà HR Strategy đã áp dụng cho từng thành viên trong công ty và đã nhận được rất nhiều giá trị từ những thói quen này. Hi vọng với 10 thói quen dưới đây sẽ góp phần làm nên một năm 2020 thành công đến với tất cả Anh Chị:

1. Thức dậy sớm mỗi ngày

Theo một nghiên cứu, 50% các triệu phú tự thân dậy sớm 3 tiếng trước khi họ đi làm. Đây là thói quen, khi họ dậy sớm sẽ có nhiều thời gian suy nghĩ, xem xét mọi công việc trong ngày và đặc biệt có thời gian để tập thể dục. Khi đã có thời gian & sức khỏe chuẩn bị dài, chắc chắc bạn sẽ có thể kiểm soát được mọi việc và cảm thấy tự tin hơn.

2. Đọc nhiều sách

Việc đọc sách luôn được những người thành công  coi trọng. Thực tế, có đến 80% người giàu đọc sách 30 phút mỗi ngày, trong khi chỉ 2% người nghèo làm điều này.

Xin giới thiệu tủ sách của công ty HR Strategy, quyển nào cũng có những giá trị nhất định của nó tại những thời điểm cần của mỗi người trong chúng ta.

Làm điều quan trọng Đời ngắn đừng ngủ dài
Lãnh đạo giỏi hỏi câu hỏi hay Buổi sáng kỳ diệu (The miracle morning)
Hài hước một chút thế giới khác đi Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc
Cẩm Nang Kinh Doanh – Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác – John C. Maxwell
Sức mạnh của sự tập trung Quy Tắc Của Google (Tái Bản 2018)
Phụng sự để dẫn đầu Những Yếu Tố Nhà Tuyển Dụng Quan Tâm
Nhà lãnh đạo không chức danh Nguồn Nhân Lực Trong Thời Đại 4.0
Sức mạnh tiềm thức Lãnh Đạo Theo Giá Trị – Pace Books
7 Thói quen tạo gia đình hạnh Phúc Bản Đồ Chiến Lược – Pace Books
Sức mạnh của việc đặt câu hỏi đúng Lãnh đạo bằng câu hỏi
Thói quen thứ 8 ( tái bản 2018 ) Cho Đi Là Còn Mãi
Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại (First new) Brand & Bricks – Xây Dựng Thương Hiệu Từ Những Viên Gạch Đầu Tiên
Nghệ thuật PR bản thân Người giỏi không phải là người làm tất cả
Bí quyết trở thành người xuất sắc Đời thay đổi khi ta thay đổi
Tài lãnh đạo 3k Dám ước mơ
Đừng Quản Lý Hãy Huấn Luyện Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo
Combo 101 Điều Những Nhà Lãnh Đạo Cần Biết (Trọn Bộ 8 Cuốn) Cẩm Nang Quản Lý  
CEO số 1 thế giới _ Tác giả Jack Welch, cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn General Electronic Vượt qua trở ngại

Nếu Anh Chị yêu thích việc đọc sách & chia sẻ thì hãy cùng HR Strategy xây dựng văn hóa đọc sách, chia sẻ giá trị cảm nhận đến mọi người để chúng ta cùng nhau lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống mỗi ngày nhé. ACE cùng view qua facebook: Đọc Sách Mỗi Ngày Cùng HR Strategy – Headhunter https://www.facebook.com/groups/748138775618819/ (nhóm mở).

Hoặc liên hệ 0837772333 (Ms Lucia Sen Nguyen) để được coach tạo thói quen đọc sách mỗi ngày nhé.

3. Vận động mỗi ngày, tập thể dục thường xuyên

Luyện tập thường xuyên giúp thanh lọc trí não và giúp bạn cảm thấy có nhiều động lực hơn. Một trong những phương pháp vận động hiệu quả đó là đi bộ hoặc chạy bộ. Việc đi bộ, chạy bộ mỗi ngày giúp tặng cường sức khỏe, giảm cân và hạn chế được rất nhiều bệnh tật.

Hãy cùng tham gia Group đi bộ 3 km mỗi ngày cùng HR Strategy nhé. Liên hệ 0916 566 343 (Ms Thương) để được Coach đi bộ mỗi ngày.

4. Không ngừng học hỏi phát triển bản thân

Không ngừng học hỏi luôn là thói quen hàng đầu của những người thành công. Vào năm mới này hãy cùng HR Strategy tham gia những khóa học phát triển bản thân do HR Strategy phối hợp với 1 số đơn vị đào tạo phát triển bản thân uy tín vui lòng xem tại link:
Click Here : https://hrstrategy.vn/2020/02/07/khoa-dao-tao-phat-trien-ban-than-nam-2020/
Ngoài ra Anh Chị hãy gửi đến HR Strategy những khóa học mà Anh Chị đang quan tâm nhé, hi vọng sẽ cùng đồng hành cùng Anh Chị với những khóa học giá trị vào năm 2020 này. Thông tin chi tiết liên hệ 0913 540 339 (Mr Việt).

5. Luôn đặt ra mục tiêu & hành động cụ thể cho từng ngày, từng tuần, từng tháng, từng quý

Không có người thành công nào có thể giàu có mà không có kế hoạch và nỗ lực theo đuổi mục tiêu. 80% người giàu có luôn đặt mục tiêu họ theo đuổi. Họ thường xuyên nhắc đến các mục tiêu, hàng ngày và hàng giờ.

“Tôi muốn nói rằng, bạn đừng là bậc thang để giúp người khác leo nên bức tường của họ. Hãy đi tìm bức tường ước mơ của riêng bạn và theo đuổi nó”, Corley nhấn mạnh.

Nhưng một mục tiêu sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu không có kế hoạch để đạt được. Vì vậy, bên cạnh đặt ra mục tiêu, người thành công còn nỗ lực tìm cách thực hiện chúng và luôn có trách nhiệm với bản thân.

6. Dành thời gian kết nối những người cùng ngành hoặc cùng đam mê

Việc kết nối những người cùng ngành, cùng đam mê không những mở rộng những mối quan hệ tạo giá trị và hỗ trợ nhau trong công việc, mà còn có thể tìm được sự đồng cảm nơi mà có những con người cùng chung một lí tưởng & ước mơ.

Hãy cùng HR Strategy tham gia một số Group cộng đồng như:

Liên hệ 0837772333 (Ms Lucia Sen Nguyen) hoặc 0913 540 339 (Mr Việt) để được tham gia kết nối cùng các cộng đồng này

7. Mỗi tuần gặp gỡ từ 3 đến 4 người mới để tạo mối quan hệ sâu sắc

Thực hành thói quen này sẽ tạo cho bạn những mối quan hệ thực sự giá trị và rất cần thiết cho sự thành công của bạn. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần rèn luyện thêm kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và các kỹ năng cần thiết khác để hoàn thiện bản thân hơn. Theo nghiên cứu với 200 mối quan hệ sâu sắc mỗi năm sẽ tạo cho chúng ta những thành công & đột phá vượt bậc.

Hãy liệt kê 200 mối quan hệ mà chúng ta sẽ tập trung chăm sóc trong năm 2020 này nhé

8. Dành thời gian riêng cho bản thân

Bạn có thể tận hưởng thời gian cho riêng mình theo nhiều cách. Chẳng hạn như đem theo một cuốn sách để đọc khi ngồi xe buýt đi làm hay khi đến sớm trong một cuộc hẹn. Bên cạnh đó, hãy tận dụng giờ nghỉ trưa tại chỗ làm để ngả lưng hoặc đi shopping vào cuối tuần để thư giãn. Bạn cũng có thể làm đẹp cho ngôi nhà của mình để biến nơi trú ẩn trở nên thoải mái và thú vị hơn.

Công việc nào cũng có những áp lực riêng, vì thế tránh sa đà vào chúng. Thay vào đó, hãy dành thời gian tham gia những hoạt động ngoài trời như: đi du lịch, đi phượt

Anh Chị quan tâm đến việc đi phượt bằng xe máy liên hệ 0908 905 605 (Ms Sang) để có những chuyến du lịch phượt đầy thú vị nhé.

9. Làm giàu thế giới nội tâm & làm giàu tâm linh

Tăng cường chỉ số SQ (Spiritual Quotient) cũng là điều vô cùng quan trọng cho sự thành công. Những người sở hữu chỉ số SQ cao chính là những người luôn sống bằng sự khiêm nhường và trí tuệ tuyệt vời, vì họ luôn hiểu rõ rằng con người chỉ là một tế bào vô cùng nhỏ bé trong vũ trụ bao la vô tận. Người thành công không thể thiếu chỉ số này.

Làm giàu thế giới nội tâm bằng chính Tôn Giáo của bạn hoặc khóa học của trung tâm Inner Space Việt Nam. Xem thông tin các khóa học tại: https://innerspace.vn/

10. Làm từ thiện

Tham gia các hoạt động thiện nguyện là một trong những phương pháp hữu hiệu để cân bằng cuộc sống và thực hành sự cho đi, yêu thương mỗi ngày.

Hãy cùng HR Strategy tham gia Hội từ thiện thánh linh – Nơi mà hạnh phúc là sự cho đi & cống hiến: https://www.facebook.com/groups/hoituthienthanhlinh/

Liên hệ 0908 905 605 (Ms Sang) để cùng đồng hành những hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

“Thói quen tạo nên tính cách, tính cách tạo nên số phận”

Thói quen nhỏ tạo nên thành công lớn, có thể thay đổi cuộc sống của bất cứ ai trong chúng ta. Hi vọng với 10 thói quen này sẽ góp phần nên sự thành công và bình an của Anh Chị trong năm 2020 này.

Mến chúc Anh Chị một năm mới sức khỏe, an lành và mọi sự hanh thông.

Nhân đây HR Strategy mến gửi đến Anh Chị lịch nghỉ tết Âm Lịch như sau: từ 20.1.2020 (nhằm ngày 26 âm lịch) đến hết ngày 2.2.2020 (nhằm ngày mồng 9 âm lịch). Biết ơn Anh Chị đã đồng hành cùng HR Strategy trong suốt một năm Kỷ Hợi vừa qua, hi vọng trong năm mới chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành và mang lại thật nhiều giá trị cho nhau. Cám ơn Anh Chị thật nhiều

Happy Lunar New Year 2020.Sưu tầm và biên tập bởi HR Strategy


HR Strategy mến chúc Anh, Chị sẽ có những ngày cuối tuần thật bình an và ý nghĩa bên gia đình cùng bạn bè. Hy vọng câu chuyện tuần này sẽ góp phần giúp Anh Chị hoàn thiện và làm phong phú hơn cuộc sống của mình.


Let’s follow us by:

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *