“Xương Sống” của nền kinh tế.

“Xương Sống” của nền kinh tế.

Có thể nói hạ tầng giao thông là một yếu tố quan trọng gần như mang tính quyết định để phát triển nền kinh tế cũng như từng bước thực hiện giắc mơ “Hóa Rồng, Hóa Hổ” của Việt Nam. Thế nhưng, theo như đánh giá của giới chuyên gia thì Việt Nam vẫn còn đi sau các nước phát triển từ 40 đến 50 năm trong lĩnh vực này. Có rất nhiều nguyên nhân được nêu ra: Ở vùng nông thôn, do thiếu nguồn lực tài chính nên người dân ở một số Huyện, Thị Xã vẫn còn phải di chuyển trên con đường đất đỏ, cầu treo, cầu khỉ đầy nguy hiểm (Xã La Phí và Ia Ka thuộc Huyện Chư Păh, Tỉnh Gia Lai là một trong những trường hợp người dân phải “oằn mình” đi trên con đường đất đỏ hàng chục năm nay do Xã vẫn chưa đủ kinh phí để làm đường mặc dù đã nhận được nhiều lời phản hồi từ người dân), và ở một số nơi khác mặc dù đã được bê tông hóa nhưng những con đường vẫn còn rất nhở và eo hẹp. Ở các thành thị, tuy đã có sự phát triển nhưng song với đó ta vẫn thấy sự bất cập và yếu kém của hạ tầng giao thông trong việc đường sá không được mở rộng thêm, giao thông quá tải tại các khu công nghiệp dẫn đến dường sá xuống cấp trầm trọng, và  thiếu sự kết nối hệ thống giao thông hạ tầng với nhau (tình trạng ngập úng mỗi khi thời tiết xấu).
Thấu hiểu được điều đó và tầm quan trọng của giao thông và mơ ước có một hệ thống giao thông như các nước Nhật, Pháp, Anh… nhằm ủng hộ cho các dự án và mong muốn nền kinh tế Việt Nam sớm thực hiện được giấc mơ “Hóa Rồng, Hóa Hổ” nhờ phương tiện giao thông hiện đại. HR Strategy_Headhunter xin góp một phần nhỏ sức lực hỗ trợ cho Anh/Chị đã và đang sử dụng dịch vụ của HR Strategy đối với các vị trí tuyển dụng của “ngành giao thông vận tải” với mức phí dịch vụ cực kỳ ưu đãi nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết Anh/Chị vui lòng inbox cho Việt hoặc gọi 0913 540 339 Việt và HR Strategy cùng mọi người thực hiện mục tiêu “Hóa Rồng, Hóa Hổ” của Việt Nam nhé.

Mong thông tin này đến được với các công ty cầu đường trong và ngoài nước cần nguồn nhân lực cao cấp và trung cấp để đủ nguồn nhân lực cho các dự án phát triển các tuyến đường giao thông trên lãnh thổ Việt Nam.

Mến chúc Anh/Chị ngày càng thành công và phát triển trong sự nghiệp.


Let’s follow us by:

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *