TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ HUNT CEO, INTERIM CEO CỦA HR STRATEGY

TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ HUNT CEO, INTERIM CEO CỦA HR STRATEGY


Tìm người điều hành công ty thay thế vị trí chủ Doanh Nghiệp của bạn là một vấn đề nhức nhối của các Doanh nghiệp Việt hiện nay.
Làm sao hệ thống chạy tốt & tạo ra lợi nhuận mong muốn khi bạn đang chơi Golf hoặc Du lịch cùng gia đình, bạn bè.


Vậy …
Làm sao để tìm đúng người Tài Trí Đức … & phù hợp với văn hóa công ty, cùng giá trị mà Doanh Nghiệp bạn mong muốn
Làm sao để giúp công ty bạn phát triển bền vững & từ tốt đến vĩ đại?


Bạn có biết …
Bạn có biết rất nhiều CEO từ những Công ty vốn đầu tư nước ngoài (FDI), công ty đa quốc gia (MNC) gần về hưu họ muốn đóng góp “phục vụ” doanh nghiệp Việt phát triển?

Bạn có biết các CEO khi muốn về hưu bạn có thể mua “chất xám” của họ bằng cổ phần của công ty bạn?


Chúng tôi độc vị được những yêu cầu & mong muốn đó của “Lao Động Chất Xám”
Nếu bạn tự tin ngành nghề công ty bạn đem lại giá trị cho mọi người, cho xã hội phát triển.

Các anh chị chủ Doanh Nghiệp ơi, hãy mạnh dạn đầu tư cho doanh nghiệp mình thêm một người mạnh, đòn bẩy mạnh, chiến lược đúng để phát triển hơn tổ chức của mình.

HR Strategy hân hạnh là cầu nối giữa Doanh Nghiệp & các CEO với các gói dịch vụ tuyển dụng:


1. Hunt CEO Service

Với thế mạnh 9 năm trên thị trường tuyển dụng nhân sự cấp cao & Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, HR Strategy sở hữu nguồn lực dồi dào về Data Base CEO, COO, CEO, General Manager, Country Manager, Country Director & quản lý lãnh đạo cấp cao, cấp điều hành hơn 15,000 ứng viên.

Dịch vụ Hunt CEO Service của HR Strategy đã, đang và sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu việc làm cũng như các yêu cầu từ phía khách hàng và đối tác, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng xã hội.

Chúng tôi tự tin làm được điều đó dựa trên những phương pháp tìm kiếm hiện đại, chuyên nghiệp, sự hiểu biết sâu sắc về đa dạng các ngành nghề và những mối quan hệ rộng lớn ở khắp mọi nơi.

Hãy gọi để chúng tôi giúp Doanh Nghiệp anh chị phát triển từ tốt đến vĩ đại nhé.


2. Interim CEO Service

Dịch vụ Interim CEO hay còn được gọi là dịch vụ cho thuê nhân sự cao cấp. Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ này là khách hàng sẽ được chia nhỏ % phí tuyển dụng trả đều theo từng tháng, cho đến khi công ty chốt chính thức và an tâm về sự gắn bó của ứng viên.
Dịch vụ mới này nhằm đảm bảo đem đến sự an tâm cho các doanh nghiệp đối tác với nhiều ưu đãi lớn:
– Bảo hành trong 12 tháng.
– Thay thế ứng viên không giới hạn trong vòng 12 tháng.
– Thanh toán linh hoạt.

Đây là dịch vụ thật mới cho thị trường tuyển dụng Việt Nam, đòn bẩy để nâng tầm doanh nghiệp Việt. Hãy để lại thông tin anh chị qua số phone (Mr. Việt 0913 540 339) để được tư vấn cụ thể về dịch vụ mới thật hấp dẫn này nhé


Và an tâm khi gọi chúng tôi, HR Strategy là một trong những công ty Headhunter trong top đầu ở thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tìm kiếm nhân sự cao cấp, với chúng tôi có trách nhiệm kết nối những tài năng nổi bật nhất trong lĩnh vực nghề nghiệp của họ với những công ty hàng đầu trong thị trường, nhằm vươn tới sự thịnh vượng của mỗi tổ chức và tỏa sáng những tài năng còn ẩn giấu. Qua những thế mạnh nổi bật như sau:


1. Hệ thống HR Strategy

Nguồn lực consultant đủ, mạnh, được đào tạo rèn Tâm – Thân – Trí  & được phân theo vị trí tuyển dụng một cách chuyên môn hóa. Nên có thể cùng lúc thực hiện những đơn hàng từ tập đoàn lớn cần tuyển dụng số lượng lớn cấp Giám Sát, Trưởng/Giám Đốc Phòng Ban & điều hành trở lên.

Tự hào có phần mềm tuyển dụng, có bộ search ứng viên tiên tiến nhất thị trường hiện nay & có tool search cả người tham khảo, search luôn địa chỉ từng quận huyện ứng viên sống để tìm người phù hợp cho khách hàng.

Có App Tuyển dụng để cập nhật profile ứng viên mới nhất.

Với thời gian trải nghiệm thị trường lâu năm, HR Strategy đã nhận hơn 3.900 job trong hơn 8 năm qua được order từ khách hàng.

Hơn 670 job thành công với nhiều vị trí (ở cấp bậc manager, GM, Director, CEO)

HR Strategy đã phục vụ hơn 550 doanh nghiệp tuyển dụng thành công ở những vị trí cấp cao trong các ngành thế mạnh như: Bất Động Sản, Tài Chính, Ngân hàng, Khối sản xuất các ngành, Các ngành Bán lẻ, FMCG, High-tech, Nông Nghiệp, Dược phẩm, Y tế, Mỹ phẩm, Logistics, Quảng cáo, Truyền thông – truyền hình, Nhà hàng, Du lịch, Thương mại,…


2. Con người HR Strategy

Đề cao đạo đức nghề nghiệp, rèn tâm làm gốc.

Kinh nghiệm & gắn bó với nghề, chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết (Vẫn theo dõi và hỗ trợ sau khi tuyển ứng viên)

Phương châm “Phục vụ trên sự mong đợi của khách hàng”.

Khả năng linh hoạt thúc đẩy những dự án tuyển dụng lớn trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài trụ sở chính tại Hồ Chí Minh, HR Strategy còn có hơn 100 cộng tác viên lâu năm và có thâm niên trong nghề tại các thị trường: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng,…


3. Điểm khác biệt về “cái TÂM“ của HR Strategy

Hoạt động đọc sách 30 phút mỗi ngày để rèn luyện tâm đức và hình thành, gìn giữ đạo đức ngề nghiệp.

Chia sẻ kiến thức với cộng đồng: những câu chào, câu châm ngôn mỗi buổi sáng (Management job), câu chuyện cuối tuần và nhiều bài viết hay khác.

Founder 2 nhóm Nhân Sự hoạt động trên Zalo & Skype: Một nhóm dành cho Giám Đốc Nhân Sự: https://www.facebook.com/HRMGroupShareandCare/ & Nhóm dành cho giới tuyển dụng: https://www.facebook.com/groups/126606514370382/

Founder Cộng Đồng Học Tập Online Miễn Phí hàng tối thứ 5 dành cho khách hàng & ứng viên của HR Strategy: https://bit.ly/CongDongHocTapOnline & Fanpages Live stream khóa đào tạo + chia sẻ những quyển sách hay: https://bit.ly/FanpageCongDongHocTapOnline


Với sự kỳ vọng có thể giải quyết các nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, HR Strategy bằng #Hunt_CEO Service sẽ giúp ích trong việc tìm kiếm nhân tài, thu hút chất xám thị trường về cho Doanh Nghiệp ngày càng phát triển “từ tốt đến vĩ đại”, đồng thời mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho ứng viên.


Let’s follow us by:

•           Facebook: https://www.facebook.com/Managementjob/?ref=bookmarks

•           Meaning Short Story: https://hrstrategy.vn/category/meaning-short-story/

•           Online Learning Community: https://bit.ly/ZaloOnlineLearningGroup2

•           Fanpages: https://bit.ly/FanpageCongDongHocTapOnline

•           Youtube: https://bit.ly/HRStrategyYoutubeChannel

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *