LỜI NHẮN NHỦ ĐẾN ANH CHỊ EM DIỄN GIẢ CỦA CỘNG ĐỒNG HỌC TẬP ONLINE TỪ NHÀ HR STRATEGY

LỜI NHẮN NHỦ ĐẾN ANH CHỊ EM DIỄN GIẢ CỦA CỘNG ĐỒNG HỌC TẬP ONLINE TỪ NHÀ HR STRATEGY

HR Strategy thay mặt cho Cộng Đồng Học Tập Online gửi lời cám ơn Anh Chị Em Diễn Giả đã dành thời gian quý báu & kiến thức trải nghiệm chia sẻ lại cho Cộng Đồng Học tập Online vào tối thứ 5 hàng tuần.

Sau đây là những lời nhắn nhủ để Anh chị em Diễn Giả cùng biết qua về Cộng Đồng Học Tập tối thứ 5 hàng tuần:

Thời gian vào Zoom là 7:50’ PM & đúng 8:00 PM là chương trình bắt đầu.
Thời hạn buổi chia sẻ & giao lưu: trong 90’. Zoom sẽ kết thúc lúc 9:30 PM.

Zoom sẽ được nhóm (team admin) của HR Strategy hỗ trợ, Diển giả chỉ cần biết cách đọc chat box, chia sẻ nội dung bài giảng & chuyển Slide trong quá trình chia sẻ.

Bài giảng sẽ được thiết kế theo format templete của Cộng Đồng Học Tập Online, có logo HR Strategy đồng hành & Logo Doanh nghiệp của Speaker song hành (nếu có).

Đối tượng tham dự: Chủ Doanh Nghiệp, ứng viên cấp cao thuộc các lãnh vực, khách hàng của HR Strategy (giới nhân sự) & bạn bè trong network của nhà HR Strategy.

Anh chị Diễn giả lưu ý chia sẻ vào đúng trọng tâm, vì thời lượng ít nên chia sẻ cách làm như thế nào, đừng tập trung nhiều vào lý thuyết.
Nên đặt câu hỏi, dừng lại kêu gọi tương tác & chia sẻ kiến thức từ học viên để cá nhân diễn giả cũng nhận được những đóng góp kiến thức & trải nhiệm của những người tham dự.

Số lượng người vào Zoom qui định dưới 100 người để giảng viên & học viên tập trung, còn lại học viên sẽ xem qua Live Stream.

Chương trình trực tiếp được live stream trên Fanpages của Cộng Đồng Học Tập Online theo link: https://bit.ly/FanpageCongDongHocTapOnline

Chương trình đồng thời sáng hôm sau sẽ được đăng lên trên kênh Youtube http://bit.ly/CongDongHocTapOnlineHRStrategy

Anh chị Speaker hãy chuẩn bị bài chia sẻ không cần quá dài, chỉ cần tập trung một số nội dung cần nhấn mạnh & tóm ý buổi chia sẻ của mình để người tham dự có những kiến thức động lại & nhớ để áp dụng vào cuộc sống, công việc.

Anh chị em Diễn giả được phép quảng cáo về dịch vụ sản phẩm công ty mình, nhưng không được phép chia sẻ quá 5’ trên buổi zoom.

Cũng thông tin thêm là bài nói chuyện của Anh chị em có đến hơn 5,000 người view & người view sẽ ở lại nếu như chủ đề Speaker chia sẻ giá trị & thu hút.


Cần tìm hiểu thêm về Cộng Đồng Học Tập của Nhà HR Strategy Anh chị em vui lòng xem lại link: https://bit.ly/CongDongHocTapOnline hoặc bài chia sẻ của Founder Cộng Đồng Học tập Online tại link: https://youtu.be/1tecc8s7v2Q

Một lần nữa cám ơn Anh chị em Speaker đã đồng hành cùng Cộng Đồng Học Tập Online để cho & nhận giá trị.

Mến chúc ACE sẽ có buổi chia sẻ & trò chuyện thú vị hàng tối thứ 5 cùng anh chị em học viên của Cộng Đồng Học Tập Online nhé.

Lucia Sen Nguyen _ Founder Cộng Đồng Học Tập Online
www.hrstrategy.vn


Let’s follow us by:

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *