MỖI TUẦN MỘT QUYỂN SÁCH – ĐIỀU Ý NGHĨA NHẤT (THE ONE THING)

MỖI TUẦN MỘT QUYỂN SÁCH – ĐIỀU Ý NGHĨA NHẤT (THE ONE THING)

Mỗi tuần một quyển sách cùng nhà HR Strategy để lan tỏa giá trị nhé.

Anh chị em thân mến, The One Thing – Điều ý nghĩa nhất cuộc đời chính là một trong những quyển sách hay nằm trong chuỗi dự án nhằm tri ân khách hàng & ứng viên cho Sinh nhật thứ 9 của HR Strategy vào tháng 11 năm 2020. Nội dung quyển sách này đã được đúc kết và gửi đến các bạn bởi Luci, một thành viên của Team Recruitment Consultant của nhà HR Strategy.


Trong The One Thing – Điều ý nghĩa nhất cuộc đời, bạn sẽ học được cách nhìn xuyên qua được sự hỗn độn nhiễu loạn để đạt được kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn, tạo ra đòn bẩy đưa bạn đến mục tiêu, giảm sự ức chế tâm lý, chế ngự được cảm giác, đem lại năng lượng cho bản thân, tiếp tục đi đúng hướng và làm chủ những điều thực sự quan trọng với bạn.

Cuốn sách này đem lại những kết quả kinh ngạc trong mọi lĩnh vực của đời sống, công việc, cá nhân, gia đình, và tinh thần của mỗi người. Đây cũng là món quà ý nghĩa mà HR Strategy muốn dành tặng thêm giá trị cho khách hàng của chúng tôi.


Mời Anh chị cùng đón nghe quyển sách: THE ONE THING – ĐIỀU Ý NGHĨA NHẤT

Link chi tiết: https://www.youtube.com/watch?v=h3RfZ09VQ0M&t=112s&ab_channel=HRStrategyVietnam

Tác giả: Gary Keller

Số trang: 260 trang

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

Dịch giả: Tuấn Trương


HR Strategy mến chúc Anh, Chị sẽ có một tuần mới nhiều năng lượng và thuận lợi trong công việc. Hy vọng quyển sách tuần này sẽ góp phần giúp Anh Chị hoàn thiện và làm phong phú hơn cuộc sống của mình

Nếu Anh chị em thấy thích mỗi tuần một quyển sách & thông điệp của chuyên mục này, hãy like share & chia sẻ cho nhau giá trị nhé.



Let’s follow us by:

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *