DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ CHO THUÊ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CAO CẤP

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ CHO THUÊ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CAO CẤP

CONSULTING, COACHING & MENTORING SERVICE

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng khốc liệt thì chiến lược giữ chân người tài là một yếu tố then chốt quyết định tỷ lệ thành công của mỗi Doanh Nghiệp. Tuy nhiênchi phí để duy trì một lực lượng nhân sự ổn định đảm bảo được tất cả các mục tiêu và chiến lược kinh doanh lại là bài toán vô cùng nan giải của hầu hết các công ty.

 • Làm thế nào để tối ưu hóa chi phí và giảm thiểu rủi ro cho ngân sách tuyển dụng?
 • Làm thế nào để tinh gọn bộ máy mà vẫn đảm bảo được mục tiêu và tiến độ kinh doanh?
 • Làm thế nào để có thể huy động được lực lượng tư vấn chuyên nghiệp xử lý hiêu quả, kịp thời các tình huống mang tính sự vụ?
 • Làm thế nào để thực hiện tái cấu trúc Doanh Nghiệp một cách hiệu quả để có thể đáp ứng được môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện tại?
 • Làm thế nào để có thể xây dựng được chiến lược kinh doanh bức phá hơn so với các Doanh Nghiệp cùng ngành?

Thấu hiểu được những trăn trở đó của khách hàng & tự tin với kinh nghiệm gần 10 năm trên thị trường tuyển dụng nhân sự cao cấp, chúng tôi mang sứ mệnh cung cấp cho thị trường một đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Họ am hiểu môi trường kinh doanh cũng như giàu kinh nghiệm thực chiến nên sẽ mang đến các gói giải pháp hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng.

Tại HR Strategy, các chuyên gia của chúng tôi đúc kết kinh nghiệm dày dặn của họ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ các doanh nghiệp do chủ sở hữu quản lý đến các công ty đại chúng lớn, chúng tôi mở rộng quy mô và điều chỉnh các dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi thực hiện việc tiếp cận một cách nghiêm ngặt và đầu tư thời gian nhiều nhất để có thể nắm bắt chi tiết các nhu cầu của doanh nghiệp ngoài các yêu cầu cam kết. Chúng tôi tích hợp liền mạch tất cả các nhu cầu để cung cấp lời khuyên rõ ràng, được hỗ trợ chặt chẽ từ các chuyên gia tư vấn độc lập đối với cả các dịch vụ đơn giản và phức tạp. Kinh nghiệm của chúng tôi trong không gian này được liên tục hoàn thiện bởi khối lượng đáng kể các giao dịch thị trường chảy qua các tuyến và mạng lưới dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hiểu thị trường và bí quyết cung cấp các giải pháp thiết thực, hữu hiệu và hiệu quả cho các vấn đề.

Dịch vụ của chúng tôi cụ thể như sau:

 1. Dịch vụ cho thuê chuyên gia tư vấn & vận hành
 2. Dịch vụ tư vấn chiến lược, tài chính & quản lý
 3. Dịch vụ tư vấn M&A, tư vấn đầu tư, huy động vốn và IPO
 4. Dịch vụ tư vấn nguồn nhân lực và đào tạo doanh Nghiệp
 5. Dịch vụ tư vấn giải pháp sales & marketing
 6. Dịch vụ tư vấn giải pháp phần mềm tuyển dụng, nhân sự, kế toán, bán hàng, chuỗi cung ứng, sản xuất, kho bãi …
 7. Dịch vụ chuyển đổi số hóa doanh nghiệp
 8. Dịch vụ cho thuê phòng IT Doanh Nghiệp
 9. Dịch vụ Tư vấn nhà máy sản xuất thực phẩm.tái cấu trúc Nhà Máy
 10. Dịch vụ tư vấn, thi công xây dựng và trang trí nội thất văn phòng
 11. Dịch vụ tư vấn ngành Food Franchise
 12. Dịch vụ tư vấn & set up khách sạn & khu nghỉ dưỡng chuẩn sao theo mô hình

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ này của chúng tôi?

 • Chúng tôi kết nối các chuyên gia cao cấp từ các doanh nghiệp lớn theo mô hình Share – Success nhằm giúp cân bằng sự thiếu hụt nhân tài cho các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước.
 • Dịch vụ với các gói chi phí phù hợp và tiết kiệm nhất dành cho tất cả các loại hình Doanh Nghiệp.
 • Các gói dịch vụ này sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro trong công tác tuyển dụng, đồng thời có thể tận dụng nguồn nhận lực sẵn có của thị trường để giải quyết triệt để bài toán thiếu hụt nhân sự cao cấp.
 • Với hệ thống dữ liệu được liên tục cập nhật trong 10 năm qua, chúng tôi tự tin đảm bảo cung ứng cho thị trường đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp thiết của từng Doanh Nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ thiện chiến, nhân tâm & sẵn lòng nhiệt thành để hỗ trợ Quý Doanh Nghiệp theo yêu cầu. Chúng tôi tự tin làm được điều đó dựa trên những phương pháp tìm kiếm & kết nối hiện đại, chuyên nghiệp, sự hiểu biết sâu sắc về đa dạng các ngành nghề, cùng với niềm đam mê tạo nên sự cân bằng nguồn nhân lực cấp cao trên thị trường lao động.

Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng sự phát triển thịnh vượng toàn diện của Quý khách hàng.

Hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0913 540 339 (Mr. Việt) hoặc email goodluck@hrstrategy.vn cho chúng tôi để được ưu tiên xếp lịch hẹn tư vấn nhé.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *