Top 7 Công Ty Headhunter – Tuyển dụng nhân sự cao cấp hàng đầu Việt Nam

Top 7 Công Ty Headhunter - Tuyển dụng nhân sự cao cấp hàng đầu Việt Nam.
Top 7 Công Ty Headhunter – Tuyển dụng nhân sự cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Dưới đây là “Top 7 Công Ty Headhunter – Tuyển dụng nhân sự cao cấp hàng đầu Việt Nam”, với mong muốn mang đến cho doanh nghiệp sự lựa chọn ứng viên tốt nhất trên thị trường qua đó có thể tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại cho doanh nghiệp năng suất lao động cao nhất. 

Thợ săn đầu người được biết đến là những người hoạt động trong nhóm nhân sự (HR – Human Rrsoure), chuyên săn đầu óc, săn đầu người, nhân tài theo đơn đặt hàng của các công ty. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân sự và mong muốn sở hữu nhân tài của mỗi doanh nghiệp ngày càng cao. Headhunter là cầu nối giúp các công ty tìm kiếm nhân tài, giúp nhân tài có nhiều cơ hội hơn trong thời gian ngắn nhất, nhanh nhất.

1.Navigo Search – Top 7 Công Ty Headhunter – Tuyển dụng nhân sự cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Tại thời điểm hiện tại, Navigos Search chính là đơn vị headhunter hàng đầu, uy tín và hiệu quả nhất trên thị trường tuyển dụng Việt Nam, đặc biệt là nhân sự cấp cao. Điểm mạnh của công ty này là sở hữu trang web tuyển dụng đang được nhiều người truy cập cũng như nhiều ứng viên ứng tuyển nhất, đó chính là Vietnamworks.

Từ lượng data ứng viên khủng, chẳng có gì lạ khi Navigos luôn cung cấp được những ứng viên cao cấp chất lượng cho các nhà tuyển dụng có nhu cầu. Thêm vào đó, Navigos còn sở hữu đội ngũ headhunter có “network” cực rộng trong từng ngành và có các nhóm chuyên biệt để công việc được tập trung hơn. Từng mảng “Công nghệ thông tin, May mặc, Sản xuất, Ngân hàng…” đều chia cho từng team quản lý.

Ngoài ra, để đẩy mạnh thương hiệu cũng như làm gia tăng sự tin tưởng cho khách hàng, đơn vị này thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về nhân sự, mang lại thông tin cực kì hữu ích và cần thiết. Và cũng được đông đảo những người làm nhân sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình

Navigo Search

Địa chỉ:
– Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà V, 125-127 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.
– Hồ Chí Minh: 130 Sương Nguyệt Ánh, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 024.6278.5199 / 028.5404.4936
Website : http://navigossearch.com

Website Navigos Search
Navigos Search

2. Manpower Việt Nam – Top 7 Công Ty Headhunter – Tuyển dụng nhân sự cao cấp hàng đầu Việt Nam

Một cái tên nổi tiếng khác trong làng nhân sự phải kể đến Manpower Việt Nam. Được thành lập từ năm 2008 với 100% vốn đầu tư từ Manpower Group, đơn vị này hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tuyển dụng, tư vấn nguồn nhân lực và giải pháp lao động, Manpower tập trung cung cấp nguồn nhân lực trong một số ngành như bảo hiểm, ngân hàng, dược, sản xuất, nhà hàng, … Với sự mở rộng không quá sâu rộng sang nhiều ngành nghề, Manpower đã gặt hái được nhiều thành công trong ngành tuyển dụng, đặc biệt là nhân sự cấp cao.

Công ty Cổ phần Manpower Việt Nam

Địa chỉ:
– Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
– TP.HCM: 94 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 024.3974.4574 – 028.3911.0950
Website : http://www.manpowergroup.com/

Công ty Cổ phần Manpower Việt Nam
Công ty Cổ phần Manpower Việt Nam

3. HR Strategy Việt Nam – Top 7 Công Ty Headhunter – Tuyển dụng nhân sự cao cấp hàng đầu Việt Nam

Được thành lập vào tháng 11 năm 2011, HR Strategy là một cái tên khá mới trong lĩnh vực “săn đầu người” tại Việt Nam.

Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực “săn đầu người”, những gì công ty đạt được là không hề nhỏ, đối tác là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tại thị trường Việt Nam như: Vingroup, Masan, Tân Hiệp Phát, CP Group, CJ Group, Novaland, Vina Capital, Hòa Bình, Đất Xanh, Techcombank, Rita Võ, IMC Group, Golden Group … Các vị trí Chiến lược nhân sự có mức lương trung bình nằm ở mức dao động khoảng 3.000 – 6.000 USD, có vị trí lương lên tới 10.000 USD. – 20.000 $, tuyển cả lãnh đạo cấp cao Việt Nam và nước ngoài.

Ứng tuyển thành công hơn 800 vị trí cấp cao, nhân viên & cộng tác viên hơn 500 người, dữ liệu dài trên toàn quốc với hơn 300.000 ứng viên cấp cao …

Tại sao các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu lại hợp tác với HR Strategy mà không phải là những tên tuổi cao cấp khác?

 Nguyên nhân nằm ở hiệu quả tuyển dụng và dịch vụ mà HR Strategy cung cấp, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm & được đào tạo bài bản, sáng tạo, năng động, nhiệt tình, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có định hướng. Nhằm tạo ra văn hóa Work Life Balance, giúp nhân viên làm việc cực kỳ tập trung và mang lại hiệu quả cao trong công việc, giúp công ty vượt qua hàng trăm đối thủ, khẳng định tên tuổi trên thị trường Việt Nam hiện nay. bây giờ.

Nhận thấy việc xây dựng nguồn lực là rất quan trọng, HR Strategy tập trung xây dựng nguồn dữ liệu ứng viên cấp cao phong phú và có hệ thống để lưu trữ, kết nối và cập nhật thông tin thường xuyên với các ứng viên cấp cao. , nỗ lực tìm kiếm những nhân sự phù hợp nhất cho những đối tác có tâm với nghề, không mưu cầu doanh số.

Chiến lược Nhân sự là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp để thu hút nhân tài cấp cao. Sau 10 năm hoạt động, chiến lược nhân sự đã vượt qua săn đầu người tại thị trường Việt Nam Top & cũng dạy miễn phí có giá trị cho cộng đồng thông qua Chúc mừng Lãnh đạo cộng đồng để cơ thể đào tạo, đầu óc, tâm trí .. .

HR Strategy Company Limited

Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:   (+849) 37 823 782

Trang web: www.hrstrategy.vn

HR Strategy Company Limited
HR Strategy Company Limited

4. Hr2B – Top 7 Công Ty Headhunter – Tuyển dụng nhân sự cao cấp hàng đầu Việt Nam

Ra đời năm 2003, Hr2B chỉ gồm 1 nhân viên là tổng giám đốc đương nhiệm, với mục đích ban đầu là công ty tư vấn quản lý nhân sự. Tuy nhiên, theo dòng thời gian phát triển, hiểu được vấn đề lớn nhất mà các doanh nghiệp đang gặp phải, đó là sự thiếu hụt trầm trọng nhân tài để phát triển doanh nghiệp, Hr2B dần lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh “săn đầu người”. Về cho các doanh nghiệp.

Trong gần 10 năm phát triển, Hr2B không ngừng vươn lên và mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp cũng như kết nối các vị trí cấp cao với các ứng viên có năng lực. Hiện nay, Hr2B đã trở thành một tổ chức có quy mô rất lớn và thu hút được sự quan tâm, tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Công ty nhân sự Hr2B

Địa chỉ:
– Hà Nội: Tầng 22, Tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
– Hồ Chí Minh: Lầu 1, tòa nhà Thiên Sơn, 5 Nguyễn Gia Thiều, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.
– Đà Nẵng: Tầng 3, Indochina Riverside Tower, 74 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Điện thoại: 024.3736.6843 / 028.6288.3888 / 0236.366.4660
Website : https://www.hr2b.com/

Công ty nhân sự Hr2B
Công ty nhân sự Hr2B

5. Talentnet – Top 7 Công Ty Headhunter – Tuyển dụng nhân sự cao cấp hàng đầu Việt Nam

Điểm khác biệt của Talentnet là sự đi lên và phát triển từ bộ phận nhân sự của PricewaterhouseCoopers (PwC) – một tập đoàn tư vấn kiểm toán lớn tại Đông Nam Á. Nhờ sự hỗ trợ của công ty mẹ, như kinh nghiệm trực tiếp hoạt động nhân sự trong một công ty lớn, công việc tách ra để phát triển cũng được tin tưởng của khách hàng đối với công ty. nhân sự việc.

Talentnet mục tiêu là kết nối các tài năng ứng dụng với doanh nghiệp thông qua đội ngũ tuyển dụng chuyên nghiệp và lượng dữ liệu không cập nhật lại từ trang web.

Công ty cổ phần kết nối nhân tài (Talentnet Corporation)

Địa chỉ:
– Hà Nội: Tầng 6, Trung tâm Quốc tế, 17 Ngô Quyền, Hà Nội.
– Hồ Chí Minh: Lầu 4, Tòa nhà Star, Mạc Đĩnh Chi, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 024.3936.7618 / 028.6291.4188
Website : http://www.talentnet.vn/vi/

Công ty cổ phần kết nối nhân tài (Talentnet Corporation)
Công ty cổ phần kết nối nhân tài (Talentnet Corporation)

6. Harvey Nash – Top 7 Công Ty Headhunter – Tuyển dụng nhân sự cao cấp hàng đầu Việt Nam

Là công ty toàn cầu có xuất xứ từ Anh Quốc, Harvey Nash luôn có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm trên trường quốc tế, đây được coi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tìm kiếm nhân sự cấp cao và tuyển dụng chuyên nghiệp. Công nghệ cũng là một trong những điểm mạnh của doanh nghiệp này, góp phần phát triển hơn nữa chất lượng tuyển dụng nhân sự cấp cao. Được hậu thuẫn bởi toàn cầu hệ thống.

Công ty TNHH Harvey Nash Việt Nam

Địa chỉ:
– Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
– TP.HCM: Lầu 9, Tòa nhà Athena, 146-148 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 024.3834.250 / 028.3810.6200
Website : http://www.harveynash.com.vn/

Harvey Nash Việt Nam
Harvey Nash Việt Nam

7. First Alliances – Top 7 Công Ty Headhunter – Tuyển dụng nhân sự cao cấp hàng đầu Việt Nam

Bắt đầu hoạt động từ năm 1998 với mục tiêu tuyển dụng nhân sự cho chuỗi nhà hàng khách sạn, đến nay, đây đã trở thành một trong những công ty săn đầu người hàng đầu Việt Nam. Không chỉ giới hạn ở Việt Nam, khách hàng của First Alliances là các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng lớn nước ngoài. Show at, First Alliances cũng đang mở rộng lĩnh vực hoạt động bên ngoài công việc tập trung vào khách sạn và nhà hàng.

First Alliances
Địa chỉ:

– Thành phố Hồ Chí Minh: 37 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 028.3910.2080
Website : http://www.fa.net.vn/

First Alliances
First Alliances

Collected & Edited By: Customer Service HR Strategy Viet Nam

———————————————–

Let’s follow us by: 

0/5 (0 Reviews)